ขอเว็บขยายสายงาน
Change to Thai  เปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษ
ผู้แนะนำธุรกิจ
' target='_blank'>' border='3' style='border-color:#FFF' width='130' />

ตุ๊ก-บอล http://easily.fgxpress.com
fgxthaionline@gmail.com
081-5332627

นาฬิกา
กรอกอีเมลเพื่อรับข่าวสาร
 

  

 ผลิตภัณฑ์ตัวที่สองของ FGXpress คือ SolarStrips ™, ความพิเศษของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คืออุดมไปด้วยสารอาหารที่มีอัลฟา-3 แพลงก์ตอนพืชทะเลที่มีกรดอะมิโนทุกชนิด, แร่ธาตุ, วิตามิน, กรดไขมันที่จำเป็น,  ฟอสโฟไลปิดส์ และสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นต่อร่างกายเพียงแค่วางแผ่น SolarStrip ™ใต้ลิ้นและปล่อยให้ละลาย ภายในไม่กี่วินาที แล้ว SolarStrip จะสามารถดูแลเราทั้งหมดในเรื่องของสารอาหารที่ร่างกายมนุษย์ต้องการ โดยดูดซึมผ่านเข้าเส้นเลือดและเข้าสู่ระบบไหลเวียนเลือดของร่างกาย ,ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพเพราะมีมารีนไฟโตแพลงก์ตอนช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย, การนอนหลับที่ดีขึ้น, ทำให้จิตใจสงบ, และสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดดีขึ้น, เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ, เพิ่มพลังงาน, และลดความเครียด / ความตึงเครียด 

 

SolarStrip รักษาโรคสเก็ดเงิน

Solar Strip คือ อะไร

Solar Strip  ควรทานทุกวัน ไม่ว่าจะสุขภาพแข็งแรงดี หรือกำลังป่วยอยู่

Solar Strip คือ สิ่งที่ร่างกายเราต้องการทุกๆวัน เพราะ มีสารอาหารอยู่ถึง 66 ชนิด มีทั้ง

 •   วิตามิน
 •   แร่ธาตุ
 •   กรดอะมิโน
 •   โอเมก้า 3 , 6 , 9

และสารอาหารต่างๆเหล่านี้ มันพิเศษมากๆ และมาก เพราะไม่ได้มาจากบนบก อย่างไรก็ตามเมทเนอร์รัลต่างๆ ที่มาจากพืชผัก จากผลไม้ จากอาหารที่เราทานทุกๆวัน นั้นมาจากบก แต่ สารอาหารทั้ง 66 ชนิดนี้ ไม่ได้มาจากบนบก!! แต่มาจาก!! “ทะเล” แต่ก็ไม่ใช่แค่ทะเล!! แต่มันลึก!! ลึก!! และลึกลงไปใต้ทะเล ซึ่งมันหายากมาก!! สารอาหารทั้ง 66 ชนิดนี้ เป็นสิ่งที่ “ปลาวาฬ” และ “เต่า” ทานเข้าไป นั่นคือ!! “แพลงก์ตอน” (Plankton)

 

แพลงก์ตอน (Plankton)

เป็นอาหารอันดับแรกที่เกิดขึ้นมาในโลกมนุษย์ มากกว่าหลายร้อยล้านปีที่ผ่านมา 90% ของ Oxygen ที่มีอยู่ในอากาศ เกิดขึ้นจาก “แพลงก์ตอน” ไม่ใช่ต้นไม้ ต้นไม้นั้นเป็นเพียง 10% เท่านั้น แพลงก์ตอน ใช้เกลือในน้ำทะเล + แสงจากดวงอาทิตย์ + carbon dioxide มาผสมกัน ทำให้เกิดเป็น Oxygen  นั่นคือสิ่งที่ แพลงก์ตอน ทำ!! ถ้าไม่มี แพลงก์ตอน เราจะมีอากาศไม่เพียงพอ!!

นี่แหละ!! คือเหตุผลที่ว่า ทำไม “แพลงก์ตอน” จึงสำคัญมาก เพราะ “แพลงก์ตอน” มันดีมาก!!

 

 

 

 

นักวิทย์ศาสตร์ กับ  “แพลงก์ตอน”

นักวิทยาศาสตร์ ทราบเรื่องราวเกี่ยวกับ “แพลงก์ตอน” ตั้งแต่ปี 1950 ว่าแพลงก์ตอน นั้นดี และมีประโยชน์อย่างไร แต่ไม่สามารถจะทำอะไรกับมันได้ เพราะว่า แพลงก์ตอน มีเกาะหุ้มอยู่ ทำจากซิลิก้า เป็นซิลิคอน ที่หมือนกับกระจกแก้ว ดังนั้น ระบบย่อยอาหารของมนุษย์ จึงไม่สามารถทำให้มันแตกได้ ไม่ว่า แพลงก์ตอน จะดีแค่ไหน มีสารอาหาร 66 ชนิด แต่ มนุษย์ก็ไม่สามารถย่อยสลายได้

จนกระทั้งปี 2004 มีนักวิทยาศาสตร์ ท่านหนึ่ง ที่ประเทศ แคนาดา ชื่อ Dr.Tom Harper เขาได้ค้นพบวิธีการ “กะเทาเปลือก” มันได้ และได้จดลิขสิทธิ์ไว้ เทคโนโลยีนี้ มีชื่อว่า “Alpha3 Marine Phyto Plankton” ซึ่งในปัจจุบัน บริษัท “Forever Green” หรือ “FGXpress” เป็นเจ้าลิขสิทธิ์นี้

ไม่ใช่แค่นั้น บริษัทได้ซื้อ Supplier นี้มาทั้งหมด ดังนั้น ไม่มีบริษัทไหนที่จะมีสินค้าตัวนี้ มีแค่ บริษัท Forever Green เท่านั้นที่มี และเราก็เอาแพลงก์ตอน ใส่ลงไปใน Solar Strip ด้วย

ดังนั้น ถ้าเราจะพูดถึงสารอาหารที่ดีมากๆ เพียงคุณใช้แปะใต้ลิ้น 1 แผ่น และมันสามารถดูแลเราทั้งหมดในเรื่องของสารอารหารที่เราควรจะได้รับกับวิตามิน ทุกๆอย่างที่ร่างกายมนุษย์ต้องการ แล้วกรดอะมิโนทั้ง 21 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น โอเมก้า 3 , 6 , 9 เราก็มีอยู่ในนั้น ทั้งเอนไซม์ต่างๆที่ร่างกายต้องการ เรามีอยู่ในนี้ทั้งหมด ใน 1 แผ่น!!!

 

 

ข้อแตกต่างของอาหารเสริมอื่นๆ เมื่อเทียบกับ Solar Strip

เทคโนโลยีที่เราใช้เกี่ยวกับ Solar Strip มันเป็นเทคโนโลยีที่พิเศษมาก ดังนั้น ถ้าเราจะพูดถึง อาหารเสริมต่างๆที่มีในท้องตลาด ซึ่งมีมากมายหลากหลายชนิด ในรูปแบบของ เม็ด, แคปซูล ,เจล ,ผง ,น้ำผลไม้

และคุณจะทำอย่างไรกับอาหารเสริมเหล่านั้น?? นั่นคือ ใส่ลงในปาก หรือไม่ก็ดื่ม ซึ่งนั่นก็คือ อะไรที่ทานเข้าไป มันจะลงไปอยู่ในกระเพาะของเรา ที่มีน้ำย่อยที่รุนแรงมาก!! ที่มันจะย่อยอาหาร

ทราบไหมว่าสารอาหารที่คุณทานเข้าไปนั้นส่วนใหญ่ กรดของเราจะละลายสิ่งเหล่านั้นลงไปแล้ว??

 

ตัวอย่างเช่น

คุณทาน Vitamin C 100 Mg. , 200 Mg. , 500 Mg. , 1,000 Mg. แต่ถ้าคุณต้องทาน Vitamin C จริงๆ 100 Mg. ไม่พอ!! เพราะว่า เวลาที่มันลงไปที่กระเพาะของเรา น้ำย่อยในกระเพาะของเราจะย่อยมันไป 97% แล้วมันจะเหลือเข้าไปในร่างกายเราจริงๆ เพียงแค่ 3 Mg. เท่านั้น!!

ดังนั้นควรทาน 1,000 Mg. เพราะจาก 1,000 Mg. จะเหลือเข้าไปในร่างกาย 30 Mg. นั่นคือสิ่งที่ร่างกายต้องการ

ดังนั้น เมื่อคุณทานอาหารเสริมต่างๆ เข้าไป กรดย่อยในกราะเพาะอาหารของเรา ก็ทำลาย เกือบหมดแล้ว ดังนั้นจะเหลือส่วนอีกส่วนเล็กๆ น้อยๆ ที่จะเข้าไปในลำไส้เล็ก

นั่นคือ Probiotic

ถ้าเกิดลำไส้เล็กของเรา มันอ่อนแอ ก็จะไม่สามารถซึมซับ เข้าไปได้เต็มที่ หลังจากคุณทาน 1,000 Mg. เข้าไป จะมีแค่ 30 Mg. เท่านั้น ที่จะลงไปถึงลำไส้เล็กได้

แต่ลำไส้เล็กไม่สามารถดูดซึมได้ 30 Mg. ก็จะถูกส่งไปที่ ลำไส้ใหญ่ แล้วจะถูกถ่ายออกมา ถ้าเกิด Probiotic ในลำไส้เล็กแข็งแรง 30 Mg. นี้ก็จะไปที่ตับ แล้วตับก็จะทำงาน วิตามินพวกนี้ ก็จะถูกส่งไปที่ร่างกายของคุณ จากปาก ไปถึง ระบบต่างๆในร่างกาย โดยใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมง ก่อนที่ร่างกายจะได้รับสารอาหารมันจะได้รับน้อยมาก และนี่คือ ข้อแตกต่างของ Solar Strip กับ อาหารเสริม อื่นๆ

 

 

SolarStrip มีประโยชน์มากมาย 

 • ช่วยเรื่องระบบการไหลเวียนของหลอดเลือดและหัวใจ
 • ช่วยปรับระดับ คอเลสเตอรอลที่สมดุลต่อ
 • สุขภาพ
 • ช่วยส่งเสริมสุขภาพผิวที่ดี
 • ช่วยเรื่องสุขภาพและระบบภูมิคุ้มกัน
 • ช่วยในการเพิ่มพลังงาน
 • ช่วยในเรื่องของการมองเห็นให้ชัดเจน
 • ช่วยเรื่องข้อต่อต่างๆในร่างกาย

เมื่อร่างกายได้รับสารอาหารที่เหมาะสมมากระตุ้น ร่ากายของเราก็สามารถกลับมาสู่ความสมดุลและกลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้น มารีน ไฟโตแพลงตอน เป็นอาหารจากธรรมชาติที่เก่าแก่ที่สุด และมีคุณค่าทางโภชนาการที่สุด นำมา เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด และเป็นที่นิยมสำหรับตอนนี้ SolarStrip ไม่ได้ใช้สำหรับการรักษาโรคใดๆ แต่จะทำระบบทำในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น เมื่อร่างกายได้รับสารอาหารไปกระตุ้น เซลล์ ทำให้เสริมภูมิคุ้มกันที่ดีต่ออวัยวะที่สำคัญของเราForever Green มีความภาคภุมิใจที่จะนำ มารีนไฟโตแพลงก์ตอนบริสุทธิ์มาใช้ 

 
 บรรยาย เรื่อง Solar Strip  ดีอย่างไร? 
   
 
 
 
   
CopyRight @ www.FGxthaionline.com จัดทำและออกแบบโดย กิตติพงษ์ ช่วยศรีนวล ห้ามทำการคัดลอกข้อมูลหรือรูปภาพเพื่อนำไปสร้างเว็บไซต์อื่นๆก่อนได้รับอนุญาติ
Copyright 2016 by www.fgxthaionline.com


สินค้า 0