ขอเว็บขยายสายงาน
Change to Thai  เปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษ
ผู้แนะนำธุรกิจ
' target='_blank'>' border='3' style='border-color:#FFF' width='130' />

ตุ๊ก-บอล http://easily.fgxpress.com
fgxthaionline@gmail.com
081-5332627

นาฬิกา
กรอกอีเมลเพื่อรับข่าวสาร
 

 

PowerStrip

ดูแลใส่ใจสุขภาพ

ในทุกวันนี้ จากชีวิตที่วุ่นวายและที่นอนทำให้คุณหลับไม่สบายส่งผลให้คุณเคลื่อนไหวช้าลงเล็กน้อยหรือไม่   คุณไม่ใช่คนเดียวที่กำลังประสบปัญหาจากอาการปวดและเมื่อยเพียงเล็กน้อย  คนทั่วไปมักมีอาการปวดเกิดขึ้นได้ทุกวันเป็นเรื่องปกติ   จากการวิจัยแสดงให้เห็นว่าคนส่วนใหญ่คิดว่าอาการปวดตามร่างกายหรืออาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเกิดขึ้นกับพวกเขาอย่างน้อยหนึ่งครั้งในเดือนที่ผ่านมาหรือเพิ่งเกิดเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา

 

นักชีววิทยาชาวเกาหลี ได้พัฒนาแผ่นบรรเทาปวด PowerStrips   โดยนำส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์และใช้พลังงานมาบรรเทาอาการเจ็บปวดได้อย่างดีเยี่ยม  ซึ่งส่วนผสมแต่ละตัวทำงานประสานกัน ปล่อยความร้อนและพลังงานจากร่างกายสะท้อนกลับไปบริเวณแปะ PowerStrips  ส่งผลให้บรรเทาอาการปวดของคุณ

 

ในการผลิตแผ่นบรรเทาปวด PowerStrips   ใช้เทคนิคขั้นสูงและเป็นเทคโนโลยีใหม่ในการช่วยบรรเทาอาการปวดได้ผล อีกทั้งยังผสมสมุนไพรโบราณช่วยในการรักษาอย่างปลอดภัยอีกด้วย คุณสามารถใช้แผ่นแปะบรรเทาอาการปวดช่วยแก้ปัญหาอาการปวดได้บ่อยตามต้องการ

 
 
  

 
  


 

 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


 

 

 
 
 
   
CopyRight @ www.FGxthaionline.com จัดทำและออกแบบโดย กิตติพงษ์ ช่วยศรีนวล ห้ามทำการคัดลอกข้อมูลหรือรูปภาพเพื่อนำไปสร้างเว็บไซต์อื่นๆก่อนได้รับอนุญาติ
Copyright 2016 by www.fgxthaionline.com


สินค้า 0